Hotline mua hàng : 0243 998 1723 - 0961 64 60 69
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Cách nhận biết Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5 Chính Hãng

Hướng dẫn cách nhận biết Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5 Chính Hãng nhập khẩu từ Nga một cách đơn giản nhất dành cho bạn khi mua máy lọc nước
Do Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5 là model được ưa chuộng nhất hiện nay trong các dòng máy lọc nước công nghệ Nano nên một số cửa hàng đã làm giả sản phẩm để bán. Vậy làm sao để mua sản phẩm chính hãng và các kiểm tra sản phẩm chính hãng như thế nào chúng tôi sẽ giúp bạn qua bài viết sau đây.
Để mua sản phẩm Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5 chính hãng chúng tôi khuyên khách hàng chỉ nên đặt hàng duy nhất tại website www.MaylocnuocGeyser.com.vn. Chỉ có đặt hàng tại đây khách hàng mới không cần quan tâm tới cách nhận biết máy lọc nước Geyser Chính Hãng mà chúng tôi hướng dẫn ở dưới đây.

Bước 1 :  Trên thân Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5 phải có tem model GHI RÕ ECOTAR 5 và model, mã vạch xuất xứ của Nga và mã QR để nhận diện xuất xứ sản phẩm.

 
 
Bước 2 : Sử dụng phần mềm check mã vạch để check. Nhận diện mã QR code trên từng lõi lọc từ việc check mã QR code từ hệ thống tổng đài.


Bước 3: Trên thân máy phải có số Series để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng. Có đầy đủ CO, CQ(chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.
 
Bước 4:   Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 lần đầu tiên áp dụng cho máy lọc nước tại Việt Nam giấy chứng nhận chất lượng của nhà sản xuất(C/Q) trên từng sản phẩm (theo số series trên từng máy – Series trùng series trên tem xác thực hàng chính hãng). 


Bước 5 : Máy có xử lý tiệt trùng, hút chân không và nút kín đầu vào – ra đảm bảo máy không rò rỉ cũng như vi khuẩn, chất bẩn không có khả năng xâm nhập trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.


Ngoài ra bạn có thể xem video cách nhận biết tại đây : 

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan