GEYSER VIỆT NAM

Kênh bán hàng Chính Thức của Geyser

Khu vực
Kinh doanh 01 0961 64 60 69
Kinh doanh 02 0978 200 417
Bảo hành 024.777.06686

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có tốt không ?

Tôi đang muốn mua máy lọc nước vậy xin hỏi Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có tốt không ?chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của khách hàng như sau !
Bác Nam ở Đông Anh có hỏi : "Tôi đang có nhu cầu mua máy lọc nước để sử dụng, khi tìm hiểu máy lọc nước tôi thấy có thương hiệu Geyser của Nga là dòng máy lọc nước tiết kiệm không có nước thải, tuy nhiên tôi thấy trên website có nhiều model khác nhau, tôi đang quan tâm tới model ECOTAR 5. Vậy xin hỏi Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có tốt không ?"

Geyser trả lời bác : " Chào bác Nam ! chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bác như sau :  Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là model máy lọc nước mới nhất của Geyser được ra mắt vào tháng 8 năm 2018 và đây được coi là phiên bản tiên phong của Geyser trong năm 2019. Đây là phiên bản đầu tiên được nâng cấp không chỉ khả năng lọc phù hợp nguồn nước Việt Nam như các thế hệ trước đó mà hệ thống 3 lõi lọc liên hoàn giúp máy lọc nước Geyser Ecotar 5 giữ lại được hoàn toàn khoán chất, chống bám cặn tuyệt vời, giàu can xi trong nước."Khả năng chống bám cặn tuyệt vời trong máy lọc nước Geyser ECOTAR 5
 
Vậy câu hỏi Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 có tốt không đã có đáp án rồi đúng không ạ !
Hiện nay website MaylocnuocGeyser.com.vn là website chính hãng duy nhất được Geyser tài trợ để hỗ trợ giá khách hàng . Để mua sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline trên website của công ty !
Nhận xét - hỏi đáp
Ảnh gửi từ khách hàng
Danh sách comment