GEYSER VIỆT NAM

Kênh bán hàng Chính Thức của Geyser

Khu vực
Kinh doanh 01 0961 64 60 69
Kinh doanh 02 0978 200 417
Bảo hành 024.777.06686

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 giá bao nhiêu ?

Tôi đang muốn mua máy lọc nước Geyser ECOTAR 5. Vậy công ty cho tôi hỏi Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 giá bao nhiêu ?
Máy lọc nước Geyser ECOTAR 5 vừa ra mắt nhưng đã ngay lập tức gây được tiếng vang lớn trên thị trường máy lọc nước. Đây là phiên bản được nâng cấp đặc biệt phù hợp với mọi nguồn nước tại Việt Nam. Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm này so với các model khác là có khả năng giữ lại khoáng chất, chống bám cặn, giữ lại canxi trong nước.

 Vậy Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 giá bao nhiêu ?

Hiện nay Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 đang được rất nhiều các cửa hàng bán với mức giá khác nhau. Có những cửa hàng đẩy mức giá lên tới gần 10 triệu đồng do sức hót của sản phẩm, hoặc có những cửa hàng để giá khoảng ~7 triệu đồng. Vậy thực tế giá Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 giá bao nhiêu ? để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất khách hàng có thể đặt sản phẩm này trên website MaylocnuocGeyser.com.vn. Đây là website phân phối chính hãng sản phẩm Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 và hỗ trợ giá cho khách hàng. Hiện trên website đang công bố giá là 6.400.000đ, đây là mức giá rẻ hơn bất kỳ website nào khác trên thị trường. 
Chúng tôi cũng mách nhỏ khách hàng là khi khách hàng gọi điện hãy cứ xin hỗ trợ giá, bên công ty sẽ hỗ trợ thêm giá cho khách hàng.  Đây là kinh nghiệm nhỏ chúng tôi muốn gửi tới bạn.

Để cập nhật giá mới nhất của sản phẩm này khách hàng có thể truy cập tại đây : http://maylocnuocgeyser.com.vn/may-loc-nuoc-geyser-ecotar-5-made-in-russia.html
 Lưu ý : Trên thị trường hiện nay có xuất hiện Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 giả. Khách hàng cần liên hệ tới hệ thống chính hãng của Geyser để mua được sản phẩm tốt nhất.


Cách kiểm tra hàng chính hãng bạn xem tại đây http://maylocnuocgeyser.com.vn/cach-nhan-biet-may-loc-nuoc-geyser-ecotar-5-chinh-hang.htm
Nhận xét - hỏi đáp
Ảnh gửi từ khách hàng
Danh sách comment