GEYSER VIỆT NAM

Kênh bán hàng Chính Thức của Geyser

Khu vực
Kinh doanh 01 0961 64 60 69
Kinh doanh 02 0978 200 417
Bảo hành 024.777.06686

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO
Kích thước Công nghệ lọc Số cấp lọc (Lõi lọc) Công suất lọc
260 x 410 x 450 Ultra RO 4 cấp lọc 75GPD
Mô tả ngắn - Số lõi lọc : 4 lõi
- Đặc điểm bộ lọc :    Có nước thải, dùng bình áp, dùng điện
- Công suất lọc :    75GPD
- Kiểu lắp đặt :    Để bàn/Lắp âm(phải có bàn bếp)
- Điều khiển :    Phím cảm ứng, màn hình LED
- Cảnh báo rửa tự động :    Có
- Tự động trở về nước uống :    Có
- Khoá phím nước không uống: :    Có
- Nhắc lịch thay lõi :    Có(Hệ thống tin nhắn)
- Reset key :    Có
- Dải pH :    từ 5.5 đến 9.5
- Bản cực :    2 hệ thống Titanium phủ platinum kép thế hệ mới
- Hydrogen :    Từ 300ppb đến 800ppb(*)
Xem thêm đặc điểm nổi bật
Website Geyser Chính Hãng Kênh Bán Hàng Chính Thức của Geyser
 • Mã sản phẩm : GEYSERECOTAR9ULTRARO
 • Xuất xứ : Russia
 • Bảo hành : 36 tháng
 • Tình trạng : Còn hàng
Giá mua
Online
9,750,000đ

Rẻ hơn khi gọi điện Giá niêm yết: 12,980,000đ (-25%)

Khuyến mại tháng 7 Giá và khuyến mãi dự kiến áp dụng trong tháng 7
 • Bộ cốc thuỷ tinh 6 chiếc cao cấp
 • Mã Giảm 10% cho khách hàng mua lõi lọc nước Geyer trong 3 năm
 • Tặng gói phụ kiện trị giá 150.000đ
 •  Giảm 150.000đ khi lắp kèm bộ thiết bị lọc nước đầu nguồn bảo vệ máy lọc nước
 • Tặng phiếu mua máy lọc nước trị giá 250.000đ cho đơn hàng tiếp theo
 • Tặng gói VIP Care bảo dưỡng miễn phí trong 3 năm trị giá 2.200.0000đ
 • KM và giá chỉ áp dụng tại nội thành Hà Nội, không áp dụng tại TPHCM
logo Maylocnuocgeyser.com.vn

Mua trực tiếp từ Geyser, không qua cửa hàng - đại lý

Miễn phí chuyển hàng tại Hà Nội, TPHCM và một số tỉnh

Bảo hành nhanh hơn, chính hãng Geyser trên toàn quốc

Được trợ giá bởi Geyser - Giá cam kêt rẻ nhất thị trường

Đổi tra hàng chính hãng Geyser trên toàn quốc

Thông số kỹ thuật Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO
Kích thước 260 x 410 x 450 mm
Xuất xứ Russia
Thời hạn sử dụng 20 năm
Bảo hành 36 tháng
Công nghệ lọc Ultra RO
Tiêu chuẩn nước uống Uống trực tiếp không cần đun sôi
Nguồn nước đầu vào Nước máy
Số cấp lọc (Lõi lọc) 4 cấp lọc
Công suất lọc 75GPD
Công nghệ ion Điện giải nước chuẩn Nhật
Số loại nước : 05 ( acid nhẹ, trung tính, ion 1, ion 2, ion 3)
Dải pH : từ 5.5 đến 9.5
Bản cực : 2 hệ thống Titanium phủ platinum kép thế hệ mới
Hydrogen : Từ 300ppb đến 800ppb(*)
Nguồn điện : 220V/ 50Hz/150W
Đặc điểm bộ lọc : Có nước thải, dùng bình áp, dùng điện
Điều khiển : Phím cảm ứng, màn hình LED
Cảnh báo rửa tự động :
Tự động trở về nước uống :
Khoá phím nước không uống: :
Nhắc lịch thay lõi : Có(Hệ thống tin nhắn)
Reset key :
Số lõi lọc : 4 lõi
Nước cấp : Nước máy hoặc tương đương (TDS 100-1000PPM) (*****)
Tiêu chuẩn : QCVN 6-1:2010/BYT, Geyser Russia, EAC, RoHs, NSF) (******)
Chi tiết sản phẩm
Tại sao Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO ra đời ?
- Máy lọc nước ion kiềm điện giải, được đánh giá cao là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, tuy nhiên, các thiết bị này chủ yếu được sản xuất và sử dụng tại Nhật Bản, còn ở Việt Nam thì chỉ một số ít bệnh viện, cơ sở y tế, và hộ gia đình lắp đặt do chi phí cao. Chính vì vậy, nội địa hóa thiết bị là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp hướng tới. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO là máy tạo nước điện giải Made in Việt Nam do chính doanh nghiệp Việt Nam là Minh Anh Water nội địa hóa, sản xuất dựa trên việc chuyển giao công nghệ Nhật Bản.
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO

- Cuối năm 2022, Minh Anh Water đã chính thức được bàn giao lại bản thiết kế, công nghệ sản xuất, lắp ráp và toàn bộ quy trình dịch vụ cho máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica từ Nhà Sản Xuất Atica Nhật Bản. 

- Sự kiện này mở ra một chặng đường mới, cho phép Minh Anh Water tự mình sản xuất và lắp ráp máy tạo nước ion kiềm tại Việt Nam. Kể từ năm 2017, trước sự kiện này, Minh Anh Water đã là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các dòng máy lọc nước Atica tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, là đối tác trực tiếp và duy nhất của Hitachi Maxell Nhật Bản (hiện đổi tên thành Maxell).

- Máy lọc nước ion kiềm sản xuất tại Việt Nam sẽ không chỉ giúp cho hàng chục triệu người dân Việt có cơ hội tiếp cận nguồn nước ion kiềm điện giải tốt cho sức khỏe của Nhật Bản, mà còn hướng tới mục tiêu xuất khẩu ra thị trường Quốc tế.
Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO là một option khác bên cạnh máy lọc nước Geyser Ecotar 9, nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu về nguồn nước, chất lượng nước cấp, kiểu dáng, lắp đặt, công suất sử dụng.
 

Ưu điểm Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO

1. Ứng dụng công nghệ lọc ULTRA RO mạnh mẽ
Công nghệ UltraRO mạnh mẽ được tích hợp trong Geyser Ecotar 9 UltraRO là hệ thống lọc nước RO liên hoàn thế hệ mới giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm máy lọc nước RO và máy ion kiềm truyền thống và trên thị trường, mang lại nhiều ưu điểm nổi bật.

your image

1.1 Giữ lại khoáng tự nhiên tốt cho cơ thể 

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO là sự đột phá đích thực trong công nghệ lọc nước, với khả năng duy trì và cung cấp khoáng chất và vi lượng tự nhiên mà không cần sử dụng lõi tạo khoáng, điều mà các máy lọc nước RO thông thường không làm được.

Thành công này không chỉ giúp giữ nguyên hàm lượng khoáng chất quan trọng cho cơ thể mà còn loại bỏ nhu cầu thường xuyên thay thế lõi tạo khoáng, giảm bớt thời gian và chi phí bảo trì, mang lại sự tiện lợi và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

1.2 Tầng lọc diệt khuẩn đến 99,99%

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO với hệ thống 4 tầng lọc và diệt khuẩn tích hợp chưa từng có trên thị trường, mang lại nguồn nước uống trực tiếp an toàn tuyệt đối. Với công nghệ tiên tiến,thiết bị đảm bảo loại bỏ hiệu quả các tạp chất, vi khuẩn và virus trong nước, mang đến cho người tiêu dùng sự yên tâm về chất lượng nước uống hàng ngày

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO


1.3 Kiểm soát hàm lượng khoáng theo nguồn nước đầu vào

Mỗi vùng miền, tùy theo địa hình và vị trí địa lý mà nguồn nước cũng có thể khác nhau, (TSD cao hoặc thấp). Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO có khả năng kiểm soát hàm lượng khoáng tự nhiên trong phạm vi mong muốn, nhờ tính linh hoạt trong việc xử lý từng nguồn nước đầu vào của công nghệ UltraRO. 

Điều này giúp máy có thể điều chỉnh quá trình lọc nước để đảm bảo rằng nước đầu ra đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng, nước sạch và còn khoáng.

1.4 Geyser Ecotar 9 UltraRO chinh chiến trên mọi nguồn nước 

Sau khi được nghiên cứu kỹ lưỡng để đáp ứng tốt nhất với đặc tính của nước ở Việt Nam, máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO vượt qua giới hạn chỉ sử dụng cho nước máy như các sản phẩm ion kiềm nhập khẩu khác. 

Thiết bị này có khả năng hoạt động hiệu quả không chỉ với nguồn nước máy mà còn với nước từ giếng khoan, nước mưa, nước mặt đến nước ngầm có TDS từ 100 ppm đến 1000 ppm,  mang đến sự linh hoạt và nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng.

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO


1.5 Tích hợp công nghệ IUM tăng hiệu suất cao 

- Bằng cách tích hợp công nghệ IUM (Industrial Ultrafiltration Membrane), máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO mang lại hiệu suất cao và đem đến sự tiết kiệm đáng kể trong chi phí thay thế lõi lọc. 

- Tuổi thọ của lõi lọc có thể kéo dài lên đến 12 tháng, một con số ấn tượng so với chu kỳ thay mới thông thường là 3-6 tháng của các máy RO truyền thống. Chúng giúp giảm gánh nặng tài chính, tối ưu hóa hiệu quả sử dụng thiết bị, làm cho trải nghiệm lọc nước trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn.

1.6 Dễ dễ dàng nâng cấp để xử lý các chỉ tiêu vượt ngưỡng nhiều lần cho phép

- Ứng dụng công nghệ DFF( Deep flow-rate Filtration) giúp tối ưu khả năng xử lý nước với công nghệ lọc tổng hợp 4 in 1 – MAED. Điểm độc đáo của công nghệ này là khả năng dễ dàng nâng cấp để xử lý các chỉ tiêu nước vượt quá ngưỡng nhiều lần cho phép, thông qua các tùy chọn tối ưu hóa. Điều này giúp đảm bảo rằng hệ thống có thể thích ứng linh hoạt với các tình huống đặc biệt và đáp ứng nhanh chóng với các yêu cầu nước ngày càng khắt khe.

1.7 Công nghệ lõi lọc liên hoàn Unitech

- Hệ thống lọc của Geyser Ecotar 9 Ultra RO sử dụng ba lõi lọc liên hoàn Unitech 10 cơ chế lọc nano tổng hợp liên tiếp, được tối ưu hóa để xử lý tạp chất hiệu quả. Điều này không chỉ giảm số lượng lõi lọc mà còn tăng cường hiệu suất và giảm chi phí. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tính năng lõi lọc được đồng bộ thay mới 100%, mang lại sự yên tâm bằng cách loại bỏ hoàn toàn các rủi ro liên quan đến việc quên bảo trì, bảo dưỡng và thay thế đúng hạn từng lõi lọc.

1.8. Công nghệ siêu thẩm thấu ngược giúp lọc sạch trong mọi điều kiện

- Hệ thống lọc của Geyser Ecotar 9 Ultra RO không chỉ mạnh mẽ mà còn hoạt động ổn định ngay cả trong điều kiện nước cấp yếu, nhờ vào công nghệ siêu thẩm thấu ngược. Đặc biệt, máy có khả năng tối ưu hóa hiệu suất làm việc của màng RO, giúp loại bỏ gần như hoàn toàn tạp chất từ nguồn nước, đảm bảo nước đầu ra là sạch sẽ và an toàn cho gia đình bạn, mang lại sự an tâm về chất lượng nước hàng ngày.

2. Điện cực titan phủ Platin quý hiểm số 1 thế giới
Cùng với hệ thống lọc hoàn nguyên, tấm điện cực cũng được coi là “xương sườn” của máy lọc nước ion kiềm. Hiện nay, máy lọc nước Geyser Ecotar 9 UltraRO sử dụng tấm điện cực làm từ Titanium phủ bạch kim nguyên khối, cho độ bền vĩnh cửu và tối ưu hóa quá trình điện phân.

Hệ thống lọc của Geyser Ecotar 9
 

- Titanium, với đặc tính độ bền cao, không từ tính, khả năng chịu nhiệt độ tốt, điện phân xuất sắc, không bị ăn mòn trong môi trường axit hoặc kiềm cao. Nó được coi là vật liệu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người, được các cơ quan y tế cấp phép sử dụng trong các thiết bị cấy ghép trong cơ thể con người mà không lo sợ đào thải hay dị ứng.
- Platinum đóng vai trò là chất xúc tác quan trọng, đảm bảo tăng cường tốc độ điện phân để sản xuất nước với công suất đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người.
- Ngoài ra, Titanium phủ Bạch kim còn mang đến những đặc tính vượt trội như:
- Hoạt động ổn định trong mật độ dòng điện cao từ 6kA/m2.
- Duy trì sự ổn định ngay cả khi dòng điện đảo chiều, mà không gặp vấn đề ngắt quãng.
- Có độ sạch và tinh khiết cực kì cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

3. Là máy lọc nước ion kiềm sử dụng công nghệ điện phân chuẩn Nhật 
- Geyser Ecotar 9 UltraRO sử dụng phương pháp điện phân chuẩn Nhật và chỉ có nước ion kiềm tạo bởi phương pháp điện phân chuẩn Nhật mới được chứng minh mang lại lợi ích cho sức khỏe.
- Máy tạo nước ion kiềm tiêu chuẩn Nhật Bản hoạt động dựa trên nguyên tắc điện phân với 2 điện cực trái dấu. Quá trình này đồng thời tạo ra nước ion kiềm ở điện cực âm và nước axit ở điện cực dương.
- Nước ion kiềm tự nhiên, được tạo ra bằng phương pháp điện phân, mang đến nhiều đặc tính nổi bật so với nước thông thường. Không chỉ là nguồn nước giàu kiềm, nó còn có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ, giàu vi khoáng và thẩm thấu nhanh chóng vào cơ thể.

4. An toàn tuyệt đối với hệ thống SMART thông minh
- Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO có khả năng tự điều chỉnh mức pH an toàn khi bạn đang lấy nước, mà còn ngăn chặn tình trạng nhầm lẫn khi sử dụng nước axit từ trước. Đặc biệt, sản phẩm còn cảnh báo về nước có độ pH vượt quá 10, tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe nếu sử dụng, và tích hợp chế độ SMART Safe-Mode với cảnh báo âm thanh, mang lại độ an toàn tối đa cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

- Không chỉ vậy, máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 còn trang bị công nghệ tự động rửa điện cực trước mỗi chu kỳ lọc nước. Điều này giữ cho bề mặt điện cực luôn được duy trì sạch sẽ và an toàn khi sử dụng. Thiết kế dễ vận hành và sử dụng, chỉ cần mở vòi là bạn có ngay nước sạch và an toàn để sử dụng.

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO
 

5. Cảm ứng cực nhậy trong mọi điều kiện môi trường
- Trong khi các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm trên thị trường đều gặp phải nhược điểm là Độ nhạy thấp, sự ổn định không cao, suy giảm chức năng theo thời gian, chỉ cần tay dính nước thì rất khó thực hiện việc lấy nước.
- Geyser Ecotar 9 UltraRO sử dụng Chip AI thế hệ mới nhất giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm các công nghệ trước đó, đặc biệt về chế độ cảm ứng máy. Con chip này giúp tự động nhận biết môi trường bề mặt, vật liệu, độ dày,… của kính giúp tối ưu độ chính xác, độ nhạy cảm ứng, tối ưu hoá trải nghiệm người dùng. 
- Các trường hợp khó nhằn như: tay ướt, tay đeo bao, tay dính bẩn, vuốt nhanh, nước đọng trên kính….đều vẫn có thể sử dụng máy. Thậm chí, khi bấm phím cảm ứng xuyên tấm mica, tấm nhựa,…đều không vấn đề gì.

6. Công nghệ độc quyền Authorized Key bảo vệ khách hàng tuyệt đối
- Máy lọc nước ion kiềm Ecotar sử dụng công nghệ Authorized Key giúp khách hàng không bao giờ bị thay lõi lọc không chính hãng từ các đơn vị dịch vụ vãng lai trên thị trường, giúp mang lại sự an tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.
- Theo đó, chỉ có đơn vị cung cấp, lắp đặt máy lọc nước ion kiềm mới có mã khóa reset máy để thực hiện các thao tác bảo trì, thay lõi. Ngoài ra, các đơn vị khác đều không thể thực hiện hành vi tráo hàng, hay giả danh hãng thay lõi lọc nước cho khách.

Geyser Ecotar 9 UltraRO


- Authorized Key không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn là chìa khóa bảo vệ cho khách hàng trước việc sử dụng lõi lọc không chính hãng từ các đơn vị dịch vụ không đáng tin cậy trên thị trường. Điều này mang lại cho người dùng sự yên tâm tuyệt đối, không lo lắng về việc nước được lọc qua những bộ lọc không đạt tiêu chuẩn.

7.  Linh hoạt vị trí lắp đặt – thiết kế sang trọng tăng vẻ đẹp cho gian bếp
- Máy lọc nước ion Geyser Ecotar 9 không chỉ mang lại nước sạch mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian gia đình. Với thiết kế linh hoạt, sản phẩm này không chỉ đảm bảo sự thuận tiện trong lắp đặt mà còn tạo nên một cái nhìn sang trọng và hiện đại.
- Với thiết kế âm tủ, Geyser Ecotar 9 tối ưu hóa không gian, cho cảm giác gọn gàng và thanh lịch. Nếu bạn ưa chuộng sự tiện lợi hơn, thiết kế để bàn cũng là lựa chọn thông minh có thể cân nhắc. 


8. Lợi ích khi sử dụng máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9
8.1. Tạo ra 5 loại nước đa năng cho người dùng

Geyser Ecotar 9 ultra RO thực hiện ước mơ của mọi gia đình Việt với việc tạo ra nước ion kiềm. Máy không chỉ tạo ra 5 loại nước, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày, bao gồm:

- Nước cấp độ 3 (ION 3): Sử dụng cho việc nấu ăn, pha chế thức uống, lọc cơ thể, ngừa lão hóa, và hạn chế nhiều loại bệnh như tiểu đường và vấn đề tiêu hóa. Cũng được sử dụng để rửa thực phẩm và chế biến thực phẩm.
- Nước cấp độ 2 (ION 2): Dùng để uống, rửa thực phẩm, và nấu cơm.
- Nước cấp độ 1 (ION 1): Dành cho việc uống trong những ngày sử dụng máy.
- Nước trung tính (PURE): Được sử dụng để uống thuốc tây và pha sữa cho bé.
- Nước axit (ACD 1): Không phù hợp để uống, nhưng có thể được sử dụng để rửa mặt và làm sạch da, mang lại làn da khỏe mạnh. Nước axit còn có tính sát khuẩn nhẹ, rất hữu ích trong việc ngâm rửa rau củ quả tươi sống, làm sạch bàn ăn, và nhiều công dụng khác vô cùng hiệu quả.

Geyser Ecotar 9 ultra RO

8.2.  Hưởng chọn những lợi ích quý cho sức khỏe từ nước ion kiềm
8.2.1 Tính kiềm cao (pH 8.5-9.5) tự nhiên như rau xanh, không sử dụng hóa chất


- Nước ion kiềm, với chỉ số pH từ 8.5 đến 9.5, tự nhiên như rau xanh và không chứa hóa chất, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Khi thường xuyên sử dụng loại nước này, cơ thể có thể duy trì độ pH trong máu ổn định, khoảng từ 7.3 đến 7.4. Đồng thời, tính kiềm của nước ion kiềm có khả năng trung hòa acid trong cơ thể, giúp cân bằng quá trình trao đổi chất và ngăn ngừa các bệnh tật.
- Khác với các loại kiềm nhân tạo, nước ion kiềm tự nhiên giàu tính kiềm như rau xanh. Mặc dù tính kiềm của rau xanh phải trải qua quá trình chuyển hóa, nhưng tính kiềm của nước ion kiềm được hấp thụ trực tiếp vào cơ thể.
- Tính kiềm tự nhiên của nước ion kiềm đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng môi trường axit – kiềm trong cơ thể, đồng thời ngăn chặn và hỗ trợ trong điều trị các bệnh do dư thừa axit như đau dạ dày, trào ngược axit, gout, và các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa.

Ecotar 9
 

8.2.2 Chống oxy hóa nhờ các hoạt chất Hydro

Hàm lượng Hydro là một tiêu chí quan trọng mà khách hàng đánh giá trong chất lượng nước ion kiềm ngày nay. Hydro là chất chống oxy hóa nhỏ nhất và mạnh nhất tự nhiên, giúp loại bỏ gốc tự do có hại.
Gốc tự do có hại thường làm tổn thương tế bào, gây nên nhiều vấn đề sức khỏe nguy hiểm như cao huyết áp, tiểu đường, và thậm chí ung thư. Hydrogen có khả năng xuyên qua hàng rào máu não, bảo vệ tế bào và có tác động khắp nơi trong cơ thể.

Ecotar 98.2.3 Nước giữ được vi khoáng chất tư nhiên tốt cho cơ thể

- Nước ion kiềm, sản phẩm của công nghệ điện phân tiên tiến, đặc biệt với hàm lượng khoáng tự nhiên đầy đủ như Natri, Canxi, Magie, Kali… được bảo toàn một cách tối ưu để đáp ứng nhu cầu cho cơ thể.

- Khác biệt với nhiều sản phẩm nước kiềm khác trên thị trường, thường phải thêm khoáng chất sau quá trình lọc, nước ion kiềm giữ lại những khoáng chất quan trọng tự nhiên có ích cho sức khỏe. Hàm lượng khoáng chất ổn định và phù hợp, là điểm mạnh khiến nước ion kiềm trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày.

- Khoáng chất đóng vai trò quan trọng như vitamin đối với sức khỏe, tham gia xây dựng mô tế bào, hỗ trợ hoạt động của cơ thể, và đặc biệt quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng điện giải, củng cố hệ miễn dịch, cung cấp canxi cho sự phát triển của răng, xương, cơ, đồng thời hỗ trợ chức năng của hệ thần kinh.

 

Máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9

8.2.4 Có cụm phân tử nước nhỏ mịn (0.5 nanomet)

- Nước ion kiềm với cụm phân tử nước siêu nhỏ mịn, chỉ 0.5 nanomet. Sau quá trình điện phân, nước ion kiềm tồn tại ở dạng ion, không giống như nước thông thường, nên có kích thước siêu nhỏ và mịn hơn 5 lần.

- Cấu trúc này giúp nước kiềm thẩm thấu vào tế bào một cách nhanh chóng, bù nước và chống khát hiệu quả, mang đến cảm giác sảng khoái, tỉnh táo và đầy năng lượng. Nước ion kiềm nhỏ và mịn còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, loại bỏ độc tố tế bào, giải độc rượu bia, và cải thiện quá trình hấp thu chất dinh dưỡng.
 


 

8.3 Tạo nước ion axit làm đẹp an toàn và lành tính 
- Geyser Ecotar 9 UltraRO tạo nước ion axit nhẹ để chăm sóc da là một lựa chọn tự nhiên và lành tính. Nước ion kiềm Ecotar 9 Ultra Nano Home sản xuất nước axit nhẹ (ACD 1, pH 4.0 – 6.0) dành riêng cho việc chăm sóc da.

- Da mặt có lớp axit mantle giữ ẩm và bảo vệ khỏi ô nhiễm với độ pH khoảng 5.5. Nước ion chế độ ACD 1 từ máy lọc Ecotar 9 Ultra Nano Home được thiết kế như sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, không chứa hóa chất, giữ nguyên lớp axit mantle trên da mặt.

- Nước ion axit cân bằng độ pH trên da, làm dịu vùng da nhạy cảm và ngăn chặn kích ứng. Đồng thời, khả năng kháng khuẩn của nước ion axit hỗ trợ kiểm soát mụn và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mụn. Sự kết hợp với tính chống oxy hóa của nước ion kiềm giúp ngăn chặn quá trình lão hóa da, để làn da luôn tươi tắn và trẻ trung.

Ecotar 9 ultra RO8.4 Tiết kiệm chi phí đến 80% khi mua và sử dụng sản phẩm
- Để giảm thiểu chi phí và mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng, máy lọc nước ion kiềm Geyser Ecotar 9 UltraRO, được sản xuất với mức giá tối ưu cho người dân Việt. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm đến 80% chi phí so với máy lọc nước ion kiềm thông thường, nhưng vẫn đảm bảo tính năng và chất lượng tương đương.

- Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lọc nước hiệu quả cho sức khỏe và làm đẹp, nhưng vẫn quan tâm đến vấn đề tài chính, thì Geyser Ecotar 9 UltraRO là sự lựa chọn phù hợp. Với giá chỉ như máy lọc nước thông thường và chi phí 195 đồng cho mỗi lít nước ion kiềm (bao gồm cả chi phí thay lõi định kỳ), bạn không chỉ sở hữu một sản phẩm chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.9. Dịch vụ bảo hành từ hãng cho dòng sản phẩm Geyser Ecotar 9 UltraRO
Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng suốt hành trình sử dụng(****) sản phẩm thông qua việc tích hợp các công nghệ chăm sóc tương tác trực tuyến phổ biến.

9.1 Kích hoạt bảo hành điện tử: Hiệu quả và minh bạch
Việc kích hoạt bảo hành điện tử không chỉ mang lại sự thuận tiện về thời gian và công sức, mà còn đảm bảo tính minh bạch và độ chính xác cao đối với các thông tin. Ngay sau khi khách hàng kích hoạt bảo hành điện tử, hệ thống CRM chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ gửi thông báo nhắc lịch thay lõi. 

Thông tin chi tiết này sẽ được gửi đến bạn qua tin nhắn từ ZALO DOANH NGHIỆP, được đăng ký bởi Geyser Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến sự hỗ trợ toàn diện trong suốt quá trình sử dụng từ HÃNG!9.2 Nhắc lịch thay lõi và hỗ trợ khách hàng 24/7 qua Zalo: Tối ưu hiệu suất và bảo vệ toàn diện
Thông qua việc nhắc lịch thay lõi và cung cấp hỗ trợ khách hàng liên tục qua ZALO OA doanh nghiệp, mục tiêu đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa và bảo vệ toàn diện sức khỏe của người dùng.Giải đáp thắc mắc, sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp là cam kết mà chúng tôi hướng đến, mang đến trải nghiệm sử dụng máy lọc nước không chỉ thuận tiện mà còn an toàn và đáng tin cậy.

Lưu ý:
1.(*): Công bố bởi nhà sản xuất, kết quả thực tế các chỉ số Hydrogen có thể thay đổi phụ thuộc thiết bị đo và điều kiện sử dụng khác.
(**): Máy đã vượt qua kiểm chứng thực tế tại phòng thí nghiệm tại nguồn nước Việt Nam với cột mốc 5 năm bằng phương pháp quy đổi(máy tiếp tục làm việc ổn định), tuổi thọ thực tế còn phụ thuộc vào chất lượng nước và điều kiện sử dụng.

(***): Cũng giống như Iphone của Apple, Ecotar 9 có thể sử dụng 1 số linh kiện Made in China nhưng là sản phẩm chính hãng của các công ty sản xuất hàng đầu thế giới, Geyser chịu trách nhiệm tổng thể về chất lượng và độ bền máy.

(****): Geyser Việt Nam luôn cam kết linh kiện thay thế sẵn có trong suốt quá trình sử dụng nhờ chủ động về công nghệ R&D & sản xuất với chi phí tối ưu nhất cho người sử dụng với dịch vụ SỬA CHỮA MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI lần đầu tiên có tại Việt Nam.

(*****) Với nguồn nước có TDS cao hơn( không vượt ngưỡng 220ppm) cần trang bị thêm giải pháp tiền lọc hạ TDS Ecotar Pre 75G hoặc Ecotar Pre 400G ( chi phí THAM KHẢO TẠI ĐÂY)  

(******) Tiêu chuẩn nước ăn uống trực tiếp Bộ Y Tế, Chứng nhận chính hãng từ Geyser LB Nga(văn bản kèm theo ở trên), EAC: Bộ lọc Ecotar 9, lõi lọc Nano 4 in 1, RoHs: Linh kiện điện tử, NSF: Vật liệu lõi Post UltraRO

Tùy thuộc vào nguồn nước đầu vào, dưới đây là các phiên bản thiết kế Ecotar 9 phù hợp nhu cầu (kiểu dáng, lắp đặt, công suất dùng) và nguồn nước (chất lượng nước cấp).

    

Chứng nhận đại lý geyser
Nhận xét - hỏi đáp
Ảnh gửi từ khách hàng
Danh sách comment

T Trần Thị Ngọc

Cho hỏi Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO có chương trình khuyến mại gì không ạ ?

Trả lời Thích (0)

G Geyser chính Hãng Quản trị viên

Chào chị, Sản phẩm Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Geyser Ecotar 9 UltraRO hiện tại giá 9,750,000, Ngoài ra có thêm khuyến mại như website

Trả lời Thích (0)